Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2020 : 3.372
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH CHĂN ẤM MÙA ĐÔNG CHO CÁC CHÁU NHÀ TRẺ TRƯỜNG MẦM NON NHỮ HÁN THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 73/NQ-TU CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY

Thực hiện Nghị quyết, thời gian qua, cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở tích cực vào cuộc. Các cấp ủy đảng xã Nhữ Hán đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, sâu sát cơ sở; sự chú trọng vào cuộc của các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ sở giáo dục đều làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cha mẹ đưa trẻ đi nhà trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂN ẤM MÙA ĐÔNG

CHO CÁC CHÁU NHÀ TRẺ TRƯỜNG MẦM NON NHỮ HÁN

THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 73/NQ-TU CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY

 

 

          Phát triển giáo dục mầm non đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo. Săp xếp tổ chức lại hệ thống trường lớp gắn với nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên, hỗ trợ  đồng bộ về số lượng, chất lượng, trình độ chuẩn, năng lực phẩm chất, đạo đức. Tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo tổ chức tốt việc dạy học các hoạt động giáo dục trong nhà trường. Để đạt mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 trong địa bàn xã Nhữ Hán  đạt 39% trẻ nhà trẻ từ 0-3 tuổi ra lớp.

        Thực hiện Nghị quyết, thời gian qua, cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở tích cực vào cuộc. Các cấp ủy đảng xã Nhữ Hán đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, sâu sát cơ sở; sự chú trọng vào cuộc của các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ sở giáo dục đều làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cha mẹ đưa trẻ đi nhà trẻ; Trường Mầm non xã Nhữ Hán, huyện Yên Sơn là trường thuộc xã vùng xa, còn nhiều khó khăn có 02 thôn 135 nhưng được Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã Nhữ Hán cũng như nhà trường và Nhân dân vào cuộc, hưởng ứng tích cực đưa trẻ đi nhà trẻ bằng hiện vật, tặng quà cho các cháu nhà trẻ.

( Mặt trận và các tổ chức chính trị- xã hội xã Nhữ Hán tặng chăn ấm cho các cháu 

nhà trẻ phân hiệu Cây Dừa trường mầm non Nhữ Hán ngày 06/11/2019)

            

         Cùng chung tay góp sức chia sẻ với nhà trường công ty du lịch Thành Công Hà Nội đã tặng chăn ấm mùa đông cho các cháu nhà trẻ phân hiệu Trung Tâm và Gò Củi trường mầm non Nhữ Hán ngày 06/11/2019)

              Trường Mầm non Nhữ Hán được phụ huynh rất yên tâm và tin tưởng nhà trường, ủng hộ và tự giác đưa con, cháu trong độ tuổi đến lớp. Hết ngày 31 tháng 10 năm 2019, tỷ lệ huy động trẻ đi nhà trẻ của xã đạt 38%, cao hơn tỷ lệ bình quân chung của tỉnh (32,3%).
            Những kết quả trên mới chỉ là bước đầu, Nghị quyết của BTV Tỉnh ủy đã và đang đi vào cuộc sống. Cùng với đó, cả hệ thống chính trị và Nhân dân xã Nhữ Hán tiếp tục tuyên tuyền, vận động nhân dân và phụ huynh thực hiện Nghị quyết số 05/2019/NQ-HĐND ngày 01/8/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh về một số chính sách khuyến khích phát triển giáo dục mầm non ngoài công lập trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Phấn đấu đến năm 2020 xã Nhữ Hán vận động nhân dân có điều kiện mở 1 nhóm trẻ tư thục đạt tiêu chuẩn quy định, góp phần tổ chức thực hiện thành công Nghị quyết của đảng ủy xã đã đề ra.

                                              Người viết

                                          Ban giám hiệu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.